Giới thiệu
Giới thiệu

Tên Công ty: Công ty Cổ Phần đầu tư và bê tông Thịnh Liệt/ Tên viết tắt: ThinhlietCi/ Tên giao dịch quốc tế: thinhliet concrete and investment joint stock company.

   Công ty cổ phần đầu tư và bê tông thịnh liệt ( tiền thân là Công ty bê tông và xây dựng Thịnh Liệt) – thành viên Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị ( UDIC) - Thành lập theo quyết định số 3359/QĐUB ngày 22/121992 của UBND thành phố Hà Nội và quyết định đối tên, xác định lại nhiệm vụ số 4240/QĐ - UB ngày 10/12/1996. Ngày 17/5/2006 chuyển đổi thành công ty cổ phần theo quyết định số 2315/QĐ-UBND của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội . Công ty được tổ chức và hoạt động theo Luật doanh nghiệp của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

II. Trụ sở, địa bàn hoạt động.

1. Trụ sở chính của Công ty Cổ phần đầu tư và bê tông Thịnh Liệt đặt tại Ngõ 1141 đường Giải Phóng - phường Thịnh Liệt - Quận Hoàng Mai - Thành phố Hà Nội.

Điện thoại  : (84 - 4) 38614 509  /  38615 323

Fax             : (84 - 4) 38615 289  /  38615 577

Email         : betongthinhliet@fpt.vn

Wed-side   : www.thinhlietconcrete.com.vn

2. Địa bàn hoạt động của Công ty Cổ phần đầu tư và bê tông Thịnh Liệt trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt là các tỉnh phía Bắc và miền Trung như:  Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An….

III. Tư cách pháp nhân.

Công ty Cổ phần đầu tư và bê tông Thịnh Liệt có:

Tư cách pháp nhân đầy đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam

Con dấu riêng, độc lập về tài sản, mở tài khoản tại các ngân hàng trong nước theo quy định của pháp luật.

Điều lệ tổ chức và hoạt động.

Chịu trách nhiệm tài chính hữu hạn đối với các khoản nợ trong phạm vị vốn điều lệ.

Tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Hạch toán kinh tế độc lập và tự chủ về tài chính.

Có bảng cân đối kê toán riêng, lập các quỹ theo quy định của Luật doanh nghiệp và Nghị quyết của Đại hội cổ đông.

IV. Mục tiêu và phạm vi hoạt động kinh doanh.

1. Công ty Cổ phần đầu tư và bê tông Thịnh Liệt huy động và sử dụng vốn để hoạt động kinh doanh nhằm mục tiêu đem lại lợi nhuận cao cho các Cổ đông, tạo việc làm cho người lao động, đóng góp cho ngân sách nhà nước và phát triển Công ty.

2. Lĩnh vực kinh doanh chính sau đây:

Sản xuất và kinh doanh các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn, bê tông thương phẩm và các loại vật liệu xây dựng.

Xây dựng và trang trí nội ngoại thất các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật và xây lắp điện.

Lập, quản lý, tổ chức thực hiện các dự án phát triển nhà ở, khu công nghiệp, đầu tư hạ tầng và kinh doanh bất động  sản.

Sản xuất và kinh doanh các thiết bị, công cụ, sản phẩm cơ khí phục vụ cho xây dựng.

Chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm bê tông, vật liệu xây dựng và xây dựng.

Kinh doanh và vận chuyển hàng hoá.

Cho thuê kho bãi.

V. Thời gian hoạt động và sự phát triển Công ty

Được thành lập chính thức vào ngày 16/8/1977 với tên gọi ban đầu là Nhà máy bê tông Thịnh Liệt, với nhiệm vụ chủ yếu là sản xuất các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn phục vụ cho Hà Nội với công nghệ tiên tiến của Ba Lan cùng với  trên 400 CBCNV, kỹ sư  và  công nhân  lành nghề có kinh nghiệm. Trải qua 31 năm, Công ty Cổ phần đầu tư và bê tông Thịnh Liệt đã trưởng thành và mở rộng thị trường của mình ở tất cả các tỉnh phía Bắc, miền Trung Việt Nam và một phần sang Lào với các sản phẩm ngày càng đa dạng như :

      Vữa bê tông thương phẩm các loại từ 10 đến 50Mpa

      Cột điện bê tông ly tâm có độ dài từ 6 đến 20m

      Cột điện chữ H từ 6,5 m đến 8,5 m.

        Ống cống bê tông các loại có đường kính từ  D200 đến D2500

      Các sản phẩm cọc vuông và cọc ống dự ứng lực.

Panen các loại và các sản phẩm khác như cống hộp tuynen, gạch bê tông nhẹ, vỉa.

Các sản phẩm của chúng tôi ngày càng chiếm lĩnh và được thị trường chấp nhận qua các công trình quốc gia như :

Dự  án nâng cấp lưới điện 3 thành phố Hà Nội, Hải Phòng và Nam Định (cung cấp cột điện các loại).

Dự án thoát nước thành phố Hà Nội (ống cống và tuy nen).

Dự án thoát nước Hải Phòng (ống cống).

Dự án thoát nước Yên Sở (cọc bê tông và ống cống).

Dự án khu công nghiệp Bắc Thăng Long (ống cống và bê tông thương phẩm).

Dự án nút giao thông Kim Liên (cống hộp và ống cống, bê tông thương phẩm).

Các cấu kiện dự ứng lực cho công trình nhà di dân thủy điện Sơn La…v.v...

 Đặc biệt, năm 2002 chúng tôi cung cấp sản phẩm ống cống, tấm ghế ngồi ứng suất trước, bê tông thương phẩm, gạch bê tông nhẹ, vỉa, tấm sàn dự ứng lực, cho công trình Khu liên hợp thể thao quốc gia. Ngoài ra, từ năm 2002 đến nay, chúng tôi là đơn vị cung cấp hầu hết khối lượng cọc bê tông cho các công trình xây dựng của Bộ quốc phòng. Ngoài ra còn rất nhiều công trình trọng điểm  khác như các khu đô thị tại Hà nội và các tỉnh lân cận cũng sử dụng các sản phẩm bê tông của chúng tôi.

Từ ngày 1 tháng 1 năm 2003, chúng tôi càng trở nên mạnh hơn do được nhà nước quan tâm sát nhập thêm công ty sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng Lĩnh Nam với tổng diện tích gần 40.000 m2 nữa và toàn bộ dây chuyền sản xuất ống cống và các sản phẩm bê tông khác vào công ty. Do đó, năng lực sản xuất kinh doanh của toàn công ty tăng lên rõ rệt, doanh thu hàng năm cũng tăng trưởng nhanh chóng. Các khách hàng đến với chúng tôi nhiều hơn và khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng của công ty cũng mạnh hơn.

Đến nay sản phẩm truyền thống và tạo sức mạnh của công ty là :

      ống thoát nước tròn các loại

      Cọc ống bê tông ly tâm dự ứng lực

      Cọc vuông bê tông dự ứng lực.

Chúng tôi luôn coi chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu để giữ uy tín và thị trường. Do vậy đầu tư vào chất lượng và trọng điểm. Chúng tôi có một phòng quản lý kiểm định chất lượng được Bộ Xây dựng chứng nhận tiêu chuẩn (mã số LAS-XD42 với đội ngũ cán bộ trình độ. Phòng có khả năng và thường xuyên tiến hành các thí nghiệm kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào: Xi măng, cát, đá, thép và chất lượng hàng hoá trước khi nhập kho và xuất xưởng. Tuân thủ theo tiêu chuẩn Việt Nam. Năm 1997 phòng kiểm tra chất lượng của công ty được công nhận khả năng thực hiện các phép thử của phòng thí nghiệm ngành xây dựng theo quyết định số 265/BXD - KHCN của Bộ xây dựng với mã số LAS - XD 42. Công ty thường xuyên tổ chức việc kiểm tra chất lượng theo lô, tuân thủ theo đúng TCVN đã quy định.

Với nhu cầu phát triển doanh nghiệp, công ty chúng tôi cũng đã cố gắng xây dựng vận hành và đến cuối năm 2000, chúng tôi đã chính thức được cấp chứng chỉ đảm bảo Hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9002 do tổ chức Quacert-Vietnam và QMS-Australia. Tiếp tục phát triển hơn nữa, năm 2004 chúng tôi được cấp chứng nhận đảm bảo Hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Hiện nay chúng tôi đang xây dựng và áp dụng Hệ thống TQM. Đây là một thành công mang tính chất nổi bật và cũng nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Bằng năng lực của chính mình, Công ty cổ phần  đầu tư và Bê tông Thịnh Liệt đã tự vươn lên đánh dấu vai trò và vị trí quan trọng trên thị trường sản phẩm bê tông. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng:

“Khách hàng và sự tin tưởng của khách hàng là tương lai của công ty”.

Đây là điều kiện tiên quyết cho sự hợp tác lâu dài với khách hàng trong các dự án hiện tại và tương lai.